นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา คว้ารางวัลนำเสนอบทความวิจัย ภาคบรรยาย ระดับยอดเยี่ยม

ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวชญานิศ ชัยสุทธิ์ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา
กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
บทความเรื่อง การชักนําให้เกิดความเป็นพิษต่อเซลล์และสารพันธุกรรมในเซลล์รากหอม (Allium cepa) ของเครื่องดื่มน้ำกระท่อม
ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชาติ ครั้งที่ ๒ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสู่นวัตกรรม เพื่อ การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567
30/06/2024 เปิดอ่าน 141 ครั้ง